โปรตีนเวย์ Options

เพิ่มศักยภาพทางด้านกีฬา งานวิจัยบางชิ้นแสดงให้เห็นว่า การรับประทานเวย์โปรตีนร่วมกับการออกกำลังกายสามารถเพิ่มมวลกล้ามเนื้อไร้ไขมัน เพิ่มความแข็งแรง และขนาดกล้ามเนื้อของผู้ใหญ่อายุน้อยที่มีสุขภาพดีได้ นอกจากนี้ การรับประทานเวย์โปรตีนยังช่วยเพิ่มความเร็วในการวิ่ง และช่วยในการฟื้นร่างกายหลังออกกำลังกายในผู้ใหญ่ที่ไม่ได้รับการฝึกเป็นประจำได้อีกด้วย

นี้มันชาเย็นชัด ๆ แต่เป็นชาเย็นแบบจืด ๆ …

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กินเวย์มานานแล้วเต้านมใหญ่ขึ้น หัวนมแหลม ออกกำลังกายแล้วกล้ามอกก็ยังไม่มาแต่กลายเป็นปัญหานมแหลมแทน ปัญหานี้ถือเป็นประเด็นที่คนไข้เข้ามาปรึกษากับหมอเยอะมากพอสมควรเลยครับ ซึ่งการแก้ไขที่เห็นผลลัพธ์เร็วที่สุดก็คือ “การทำศัลยกรรมตัดหน้าอก” 

สำหรับคนที่ท้องผูกบ่อย ขับถ่ายไม่เป็นเวลา เวย์โปรตีนสามารถช่วยปรับการทำงานของระบบขับถ่ายและลำไส้ให้สามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น ความเสี่ยงในการเกิดโรคล้ำไส้อักเสบจึงน้อยลงตามไปด้วย 

เลือกอ่านตามหัวข้อที่สนใจ ได้ที่นี่เลยค่ะ

ลดน้ำหนัก ผลของเวย์โปรตีนกับการลดน้ำหนักมีความผันแปรออกไปตามกรณี โปรตีนพืช มีอะไรบ้าง เช่น การรับประทานเพียงอย่างเดียว หรือรับประทานร่วมกับการออกกำลังกาย หรือควบคุมอาหาร เป็นต้น โดยมีรายละเอียดดังนี้

กินโปรตีนจากพืชอย่างไรให้ได้ประโยชน์

รีวิว: จัดส่งสินค้ารวดเร็วมาก ลองกินดูแล้วออกกำลังกายเหนื่อยน้อยลงนิดนึง กล้ามเนื้อโตไว พอใจมาก จะซื้อต่อไป

บรรณาธิการที่มีประสบการณ์ในการเขียนรีวิวสินค้าหลายชนิด

ความหมายของคำศัพท์เกี่ยวกับขั้นต่างๆ ของความสัมพันธ์ทางเพศ

จิตวิทยาการรับมือเพื่อเอาชนะคนหลงตัวเอง

...ทานเวย์โปรตีนแทนเนื้อสัตว์ทุกวัน ไม่สามารถทำได้ เพราะว่าร่างกายยังมีระบบย่อยอาหารอยู่ หากขาดการย่อยอาหารจะส่งผลให้ร่างกายเสียสมดุล..

นอกจากเรื่องของการแพ้แลคโตสแล้ว อีกหนึ่งผลเสียที่อาจเกิดขึ้นได้หากกินเวย์โปรตีนปริมาณมาก แต่ไม่ออกกำลังกาย นั่นคืออาจเกิดการสะสมไขมันและแป้งในร่างกายมาก ส่งผลให้รูปร่างขยายขึ้น

โดยเรามาแยกความแตกต่างกันง่าย ๆ แบบนี้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *